Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Cắm Implant ở Quy Nhơn giá bao nhiêu? Địa chỉ cắm Implant tốt? là câu hỏi mà những bạn đang có nhu cầu cắm Implant ở Quy Nhơn quan tâm. Để tìm câu trả lời cho các câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Rich Dental nhé!

Cắm Implant là gì?

Cắm Implant là kỹ thuật dùng chân răng nhân tạo cắm cố định vào xương hàm. Mục đích của việc cắm Implant đó là làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp.

Cắm Implant là phương pháp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả nhất. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Thậm chí, các trường hợp mất răng toàn hàm do tai nạn, bệnh tật, thiếu răng bẩm sinh cũng có thể cắm Implant.

Implant là một vít nhỏ được làm từ hợp chất Titanium, có kích thước bằng một chân răng thật. Trụ Implant được đặt trực tiếp vào xương hàm thông qua phẫu thuật.

Ưu và nhược điểm của cắm Implant

Ưu điểm của cắm răng Implant

 • Phục hình răng đã mất một cách toàn diện

Răng Implant đóng vai trò như một chiếc răng thật. Thế nên, việc cắm răng Implant sẽ giúp phục hồi răng đã mất một cách toàn diện từ thẩm mỹ cho đến chức năng ăn nhai.

 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi

Thông thường, sau khi mất răng nếu để lâu năm thì vùng xương hàm tại chân răng sẽ bị trống. Khi đó, vùng xương hàm sẽ tiêu dần dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Cấy ghép Implant thay thế chân răng thật bằng trụ titan giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương. Có thể nói, cấy ghép Implant là giải pháp tốt nhất để phục hình răng đã mất.

 • Độ bền chắc, tuổi thọ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng Implant đó là độ bền chắc cao và chịu đựng lực ăn nhai như răng thật. Vì thế, kbajn có thể yên tâm trồng răng Implant để cải thiện chức năng răng cũng như thẩm mỹ. Nếu chăm sóc, vệ sinh răng miệng khoa học, phục hình trên Implant có tuổi thọ lên đến 10 năm hoặc có thể kéo dài trọn đời.

 • Không gây ảnh hưởng tới các răng lân cận

Nếu phương pháp phục hình răng bằng cầu sứ cần phải mài hai răng bên cạnh để làm cầu sứ lên trên thì cắm Implant lại khắc phục được điều này. Với cắm Implant, bạn không cần phải mài răng hay làm bất cứ điều gì tác động đến răng bên cạnh.

Mọi thao tác đều được thực hiện trên vị trí răng mất. Vì vậy, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận, răng được bảo tồn một cách hiệu quả.

Nhược điểm của cắm răng Imlant

 • Không phù hợp với tất cả đối tượng

Bất kỳ phương pháp trồng răng nào cũng bị giới hạn người thực hiện và trồng răng Implant cũng vậy. Phương pháp này không phù hợp với bệnh nhân dưới 16 tuổi. Bởi lúc này, cấu trúc xương hàm vẫn chưa phát triển toàn diện. Nếu cắm Implant quá sớm sẽ khiến Implant bị vùi, gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

 • Thời gian điều trị kéo dài

Nhược điểm lớn nhất của cắm Implant đó là quy trình điều trị khá phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Thời gian cho một ca cắm Implant hoàn chỉnh phải mất đến 6 tháng.

 • Chi phí cao

So với các phương pháp phục hình răng khác thì trồng răng Implant có chi phí khá cao. Chi phí cho một ca trồng răng Implant phụ thuộc vào từng loại Implant, tay nghề bác sĩ, tình trạng răng của bệnh nhân.

>>> Xem Ngay: Địa Chỉ Trồng Răng Implant Và Bảng Giá Tốt Nhất Đà Nẵng

Cắm Implant ở Quy Nhơn giá bao nhiêu? Bảng giá cắm Implant tại Rich Dental

So với các phương pháp trồng răng khác, cắm Implant có chi phí cao hơn rất nhiều. Để biết giá cắm Implant ở Quy Nhơn là bao nhiêu, mời bạn tham khảo bảng giá của Rich Dental dưới đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẮM IMPLANT
DỊCH VỤ GIÁ
I. IMPLANT Implant C1 – Đức 15.200.000 / trụ
Implant California – Mỹ 11.700.000 / trụ
Implant California – Mỹ 11.700.000 / trụ
Implant Straumann – Thụy Sĩ 21.500.000 / trụ
 Implant Nobel – Mỹ 21.500.000 / trụ
Implant Hiossen – Mỹ 11.700.000 / trụ
 Implant Paltop – Mỹ 12.000.000 / trụ
Cấy ghép C-Tech – Ý 13.000.000 / trụ
Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
Quét kỹ thuật số 500.000/ 1 lượt
II. CƠ SỞ Abutment C1 – Đức 7.000.000/ răng
Abutment California – Mỹ 13.000.000/ răng
Abutment Neodent – Thụy Sĩ 9.500.000/ răng
Abutment Straumann – Thụy Sĩ 11.700.000/ răng
Abutment Nobel – Mỹ 11.700.000/ răng
Abutment Hiossen – Mỹ 9.500.000/ răng
Abutment Paltop – Mỹ 9.500.000/ răng
Abutment C-Tech – Ý 6.000.000/ răng
II. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT Implant – Răng sứ Titanium 3.000.000/ răng
Implant –  Răng sứ Zirconia 5.500.000/ răng
.Implant – Răng sứ Cercon 6.000.000/ răng
IV. GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I 7.000.000/ răng
Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II 9.500.000/ răng
Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I 11.500.000/ răng
Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II 14.000.000/ răng
Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I 16.500.000/ răng
Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II 18.500.000/ răng
Ghép xương khối nhân tạo 25.000.000/ vùng
Nâng xoang kín – cấp I 18.500.000/ vùng
Nâng xoang kín – cấp II 23.500.000/ vùng
Nâng xoang hở – cấp I 23.500.000/ vùng
Nâng xoang hở – cấp II 35.000.000/ vùng

Lưu ý: Bảng giá cắm răng Implant trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác giá cắm Implant bao nhiêu, hãy liên hệ Rich Dental qua số Hotline để được báo giá chi tiết nhé!

Quy trình cắm Implant diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình cấy ghép Implant. Việc xác định tình trạng của răng trước khi thay thế bằng Implant rất quan trọng.

Sau khi thực hiện thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn về kế hoạch cho toàn bộ quá trình cấy ghép răng để khách hàng nắm rõ. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ có phương án phù hợp.

Bước 2: Chụp phim (CT Scanner)

Tiếp theo, chụp phim CT 3D để kiểm tra xem chiều cao và chiều rộng của xương tại vị trí răng bị mất. Rồi từ đó sẽ lên phương án điều trị và lựa chọn trụ Implant.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và chuẩn bị cắm răng Implant

Vệ sinh răng miệng là rất cần thiết trước khi tiến hành cắm Implant. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch các mảng bám, điều trị viêm nha chu (nếu có). Đồng thời sử dụng nước súc miệng có chứa Chlorhexidine sát khuẩn trong khoan miệng. Đo và kiểm tra huyết áp, tim mạch cho khách hàng và thực hiện một số xét nghiệm liên quan khác.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant

Trước tiên, nha sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant. Tiếp đến bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương. Sau đó, tiến hành khoan xương theo kích dựng sẵn. Sau đó bác sĩ đưa trụ Implant vào đúng vị trí của lỗ khoan. Cuối cùng, đóng vạt và khâu lại vết thương.

Bước 5: Tiến hành cắm chốt và mão răng

Khi xương hàm và Implant đã tích hợp và ổn định bác sĩ sẽ gắn trụ Abutment và mão sứ vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu. Đến đây, quá trình cắm Implant được hoàn tất. Chiếc răng mới này tự nhiên như răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt.

Bước 6: Tái khám định kỳ

Khoảng 1 tuần sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra. Tiếp đó, bạn nên tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo răng Implant không làm bạn khó chịu khi ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Địa chỉ nha khoa cắm Implant tốt ở Quy Nhơn

Tại Quy Nhơn, Rich Dental là một trong những địa chỉ cắm Implant uy tín và chất lượng tốt nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn. Rich Dental sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, tại Rich Dental các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và được tham gia các khóa học nâng cao tay nghề, cập nhật các phương pháp hiện đại để đem đến cho khách hàng dịch vụ cắm Implant tốt nhất, toàn diện nhất.

Tính đến nay, chúng tôi đã ghi nhận được hơn 10.000 ca thẩm mỹ răng, trong số đó có 1.000 ca cắm răng Implant. Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước mà Rich Dental còn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các vị khách đến từ nước ngoài.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Một số câu hỏi liên quan đến việc cắm Implant

Trồng/cắm Implant có đau không?

Cắm răng Implant có đau không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi thực hiện cắm Implant. Và câu trả lời cho câu hỏi này là cắm Implant có đau. Bạn nên nhớ, bất kỳ một vết thương nào dù nhỏ hay lớn cũng khiến chúng ta cảm thấy đau đớn và sợ hãi.

Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố này cụ thể là cơ địa và tâm của từng khách hàng, tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ cấy ghép Implant,…

Chính vì thế, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để quá trình cấy ghép Implant sẽ diễn ra an toàn và thoải mái nhất.

Cắm Implant mất bao lâu?

Thời gian cắm trụ Implant mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng, cơ địa của bệnh nhân cũng như loại trụ Implant sử dụng cấy ghép. Thông thường, cắm Implant mất khoảng 30 – 60 phút là cấy ghép xong một trụ Implant. Sau đó bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bạn.

Bạn cần đợi 6 – 14 tuần để trụ Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì mới tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Như vậy, bạn sẽ sở hữu chiếc răng mới với chức năng hoàn toàn giống răng thật.

Cắm Implant có thể thực hiện được ngay khi vừa nhổ răng không?

Ngay khi vừa nhổ răng xong, xương hàm sẽ có một lỗ hổng khá to. Vì thế, các bác sĩ khuyến cáo nên trồng răng vào vị trí này để tránh những biến chứng về sau. Do đó, câu hỏi cắm Implant có thể thực hiện ngay khi vừa nhổ răng không? là thắc mắc của nhiều người. Và câu trả lời đó là cắm Implant có thể thực hiện sau khi vừa nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành khoan và đặt chân răng implant vào luôn.

Ưu điểm

Thực hiện cắm Implant ngay khi nhổ răng xong có những ưu điểm sau:

 • Chỉ cần tiêm thuốc tê 1 lần có thể vừa nhổ răng vừa cắm răng Implant.
 • Thực hiện phẫu thuật chỉ trong 1 lần, tiết kiệm thời gian.
 • Giảm các sang chấn về mô.
 • Tránh tình trạng tiêu xương do mất răng. Bởi chân răng khi vừa bị nhổ ra đã được thay thế bằng chân Implant có chức năng như răng thật.

Nhược điểm

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế:

 • Kích thước của răng thật và răng Implant khác nhau. Do đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ có thể sẽ cần ghép thêm xương, hoặc đặt màng collagen để hỗ trợ việc lành thương.
 • Cắm Implant chỉ nên thực hiện khi khoảng trống sau nhổ không quá to, xương vẫn còn nhiều đủ để siết chặt Implant.
 • Dễ xảy ra biến chứng hơn so với việc đợi lành vết nhổ rồi mới cấy Implant.
 • Có thể bị tụt lợi sau khi cắm Implant. Vì không dự đoán được vấn đề tiêu xương và tiêu mô mềm.

Tóm lại, cắm Implant ngay khi vừa nhổ răng phải thực hiện dựa trên tiêu chí của bác sĩ chứ không theo yêu cầu của bệnh nhân. Nếu không, những rủi ro sau khi thực hiện sẽ khó để kiểm soát.

Trên đây là tất tần tật thông tin về cắm Implant ở Quy Nhơn mà Rich Dental chia sẻ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về cắm Implant thì có thể liên hệ với Rich dental qua Hotline để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *